Top

Bệnh viện quốc tế DNA đi đầu trong ngành thẩm mỹ tế bằng bào gốc hiện nay

Đến với bệnh viện quốc tế DNA, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản- công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là sự trải nghiệm mang tính đẳng cấp và chất lượng nhất trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Giới thiệu về bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA tọa lạc ngay trung tâm Quận 5- thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện tự hào là nơi đầu tiên đưa công nghệ tế bào gốc Nhật Bản về Việt Nam áp dụng vào ngành thẩm mỹ. Tạo nên sự khác biệt cho các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện.

Bệnh viện quốc tế DNA tọa lạc tại trung tâm quận 5

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản dùng trong các liệu pháp làm đẹp, phục hồi, nâng cao sức khỏe cũng như phòng chống, hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư.

Đội ngũ bác sĩ dày kinh nghiệm

Bệnh viện là nơi hội tụ các chuyên gia quốc tế đầu ngành. Đội ngũ y bác sĩ đã và đang cống hiến hết mình để nâng tầm thẩm mỹ Việt Nam. Hướng đến chăm sóc sức khỏe mọi người từ trong tế bào đến sự hoàn hảo khỏe đẹp bên ngoài cơ thể.

Các giáo sư, bác sĩ nước ngoài đến từ các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mỹ,… khẳng định sẽ mở ra kỷ nguyên mới trong liệu pháp chống lão hóa bằng công nghệ tế bào.

Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài đội ngũ bác sĩ nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, bệnh viện quốc tế DNA còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm những trang thiết bị, công nghệ tân tiến nhất thế giới hiện nay. Các máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu khu vực, phòng Lab của bệnh viện với thiết bị tối tân hiện đại.

Bệnh viện tế bào gốc hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện quốc tế DNA mang đến một viện nghiên cứu tế bào gốc đạt chuẩn thế giới hàng đầu tại Việt Nam. Có thể đáp ứng các yêu cầu của công tác xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Bệnh viện quốc tế DNA mang chất lượng điều trị đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện quốc tế DNA

Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp con người Việt Nam, bệnh viện quốc tế DNA giới thiệu đến các dịch vụ, liệu pháp làm đẹp bằng tế bào gốc. Hiệu quả mang lại tuyệt vời và chất lượng đạt chuẩn 5 sao.

Các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện DNA

 • Trị nám tế bào:
 • Giảm béo tế bào
 • Trị sẹo rỗ tế bào
 • Trẻ hóa da tế bào
 • Nâng cơ tế bào
 • Trắng da tế bào
 • Căng da bằng chỉ tế bào
 • Các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín và nhũ hoa

Khách hàng lựa chọn dịch vụ tại bệnh viện DNA

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện DNA H3

 • Công nghệ chuyển giao độc quyền tại bệnh viện DNA
 • Bác sĩ thăm khám và cho ra phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng mỗi khách hàng
 • Liệu trình nhanh chóng, an toàn và hiệu quả
 • Khắc phục nguyên nhân từ bên trong, không mang lại tác dụng phụ
 • Sự tái sinh làn da một cách thần kì không cần phẫu thuật

Tầm nhìn định hướng của bệnh viện DNA

Việc áp dụng liệu trình thẩm mỹ tế bào vào làm đẹp được xem là cuộc cách mạng y khoa tại Việt Nam. Mục đích giúp níu giữ tuổi trẻ và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo đến từng tế bào

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ bác sĩ bệnh viện đang tạo ra một ngân hàng tế bào gốc để cung cấp đến hàng ngàn bệnh nhân tại Việt Nam

Nhờ vào việc phát triển công nghệ tuyệt vời. Bệnh viện đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ, phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất. Nâng tầm sắc vóc của bạn. Lựa chọn bệnh viện quốc tế DNA sẽ giúp bạn trải nghiệm tuyệt vời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

No Comments

Post a Comment