Top

CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN HÀNG ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Chất lượng y tế hàng đầu Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong những trung tâm nghiên cứu tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ, kỹ thuật của Nhật Bản vào quy trình điều trị nhiều loại bệnh lý và trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tận tâm với người bệnh

Bệnh viện Quốc tế DNA có hơn 140 y bác sĩ và kỹ thuật viên đều là những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực như tế bào gốc, thẩm mỹ…

Nhân viên y tế tại DNA luôn được trao dồi kiến thức chuyên môn hàng ngày. Bên cạnh đó cũng thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và người nhà bệnh nhân để nắm bắt nhanh tình trạng bệnh cũng như những nhu cầu của người bệnh trong quá trình thăm khám và điều trị tại đây.

Chuyên ngành điều trị tại Bệnh viện quốc tế DNA

  • Tế bào gốc thẩm mỹ: Bệnh viện quốc tế DNA là bệnh viện duy nhất có một hành trình chống lão hóa bằng tế bào gốc toàn diện hàng đầu ngay tại Việt Nam. Không những thế tế bào gốc còn được các chuyên gia thẩm mỹ của DNA ứng dụng thành công trong nhiều ca điều trị thẩm mỹ và trẻ hóa làn da.
  • Cơ xương khớp: ứng dụng thành tựu của công trình nghiên cứu tế bào gốc của Nhật Bản đã được chuyển giao đầy đủ. Viện nghiên cứu tế bào gốc của bệnh viện sẽ nghiên cứu và tạo ra sụn khớp để thay thế cho người bệnh trong điều trị các bệnh về cơ xương khớp.

Cơ sở vật chất của bệnh viện DNA

Viện tế bào gốc với các trang thiết bị phòng thí nghiệm hàng đầu khu vực với các thiết bị tối tân đẳng cấp quốc tế đáp ứng công tác xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Tại viện nghiên cứu tế bào, các tế bào của bệnh nhân sẽ được nuôi cấy khép kín trong phòng thí nghiệm vô trùng, đảm bảo tính an toàn và chất lượng trước khi cấy ghép lại cho bệnh nhân.

Đến với DNA để trải nghiệm sự thật

Với những thành tựu đáng kinh ngạc trong lĩnh vực của mình, bệnh viện quốc tế DNA tự tin khẳng định chỗ đứng của mình trong nền y học nước nhà.

Để có được những cái nhìn nhất mời quý bạn đọc một lần đến tại địa chỉ của bệnh viện quốc tế DNA để có những trải nghiệm của riêng mình.

 

No Comments

Post a Comment