Top

Có hay không chuyện bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo khách hàng

Hiện nay xuất hiện các tin đồn bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo, thực hư câu chuyện này như thế nào chưa rõ, nhưng việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cũng như uy tín của bệnh viện, gây thiệt hại đáng kể đến bệnh viện.

Câu chuyện bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo là không có căn cứ

Thời đại công nghệ thông tin phát triển vũ bão, lên mạng là cái gì cũng có thể tìm thấy. Các thông tin về nhiều vấn đề xuất hiện đầy rẫy trên mạng. Tuy nhiên không có một lực lượng kiểm duyệt các bài viết ấy. Chính vì vậy mà nhiều kẻ xấu đã lợi dụng vào các thông tin để đăng bài tố bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo.

Tin đồn xuất hiện nhằm hạ uy tín của bệnh viện

Những thông tin về bệnh viện quốc tế DNA xuất hiện trong giai đoạn bệnh viện đã đi vào hoạt động ổn định. Không thể biết được nguyên nhân là do các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh hay do những bài báo muốn giật tít câu like, câu view,… Tuy nhiên dù là với mục đích gì đi chăng nữa thì bệnh viện quốc tế DNA cũng xin khẳng định rằng tất cả đều là tin đồn bịa đặt, vô căn cứ, không đúng sự thật.

Bệnh viện quốc tế DNA quyết tâm lấy chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng dành cho bệnh viện để dập tắt những tin đồn vô căn cứ ấy.

Chất lượng dịch vụ tại bệnh viện quốc tế DNA

Để có được chỗ đứng trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như ngày hôm nay, bệnh viện đã dồn hết tâm huyết để đem đến cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất.

Đội ngũ giáo sư, y bác sĩ bệnh viện là chuyên gia đầu ngành

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ của bệnh viện quốc tế DNA đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,…đều là các chuyên gia đầu ngành. Đến với bệnh viện, bạn sẽ được các bác sĩ nước ngoài chuẩn đoán và tư vấn về bệnh lý, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của bạn nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện quốc tế DNA là chuyên gia đầu ngành

Các bác sĩ của bệnh viện luôn dành hết tâm huyết cũng như kinh nghiệm để phục vụ điều trị cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. Cũng như không ngừng trao dồi kinh nghiệm, tay nghề để phục vụ điều trị cho khách hàng. Tất cả thể hiện cái tâm, cái tầm của bệnh viện quốc tế DNA.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ kĩ thuật tiên tiến

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong các trung tâm đi đầu đưa công nghệ tế bào gốc Nhật Bản về Việt Nam với mong muốn giúp người Việt tiếp cận với công nghệ hàng đầu thế giới. Được các chuyên gia đến từ Nhật bản qua hỗ trợ kỹ thuật sử dụng máy móc, công nghệ.

Phòng lab của bệnh viện quốc tế DNA

Các trang thiết bị tại phòng Lab của bệnh viện được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Được tiếp thu kĩ thuật tiên tiến bậc nhất thế giới. Không những thế, bệnh viện không ngừng tiếp cận các công nghệ mới nhất hiện đại nhất để có thể phục vụ chữa trị cho khách hàng hiệu quả nhất.

Bạn hãy trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ của bệnh viện quốc tế DNA

Tọa lạc tại 1015 Trần Hưng Đạo- quận 5- thành phố Hồ Chí Minh gần quận 1, quận 4, quận 10,… Bệnh viện quốc tế DNA mang đến cho bạn những trải nghiệm các dịch vụ điều trị chất lượng của bệnh viện. Bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình cũng như hỗ trợ điều trị một cách chu đáo nhất.

Bạn hãy trải nghiệm những phương pháp liệu trình chữa trị tại DNA, để có cái nhìn khách quan hơn về bệnh viện cũng như để bản thân kiểm chứng rằng bệnh viện quốc tế DNA có lừa đảo thật sự hay không.

Nguồn : PHƯƠNG LINH

 

 

 

 

 

 

No Comments

Post a Comment