Top
Dùng tế bào gốc trong điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe

Công dụng của tế bào gốc trong điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe

Công dụng của tế bào gốc được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm đặc biệt cũng như ứng dụng mạnh mẽ trong thời gian gần đây để điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe. Tại các cơ sở y tế liệu pháp ứng dụng tế bào gốc đang ngày càng được ưa chuộng và tin dùng.

Công dụng của tế bào gốc và những ứng dụng trong y khoa

Y học tế bào phát triển kèm theo những bước tiến đáng ghi nhận về một thời đại khỏe đẹp từ sâu tận gốc rễ khiến chúng ta không khỏi vui mừng vì những vấn đề sức khỏe, sắc đẹp của chúng ta sớm đã có phương án giải quyết mà theo các chuyên gia là an toàn và hiệu quả vượt trội.

Công dụng của tế bào gốc

Theo nhiều thông tin tổng hợp, tế bào gốc là loại tế bào chưa được biêt hóa chúng mang trong mình một năng lực tìm tàng có thể biến hóa thành bất kì loại tế bào nào chúng ta mog muốn ví dụ như tế bào gốc mô, cơ, tim, thần kinh, biểu bì.

Công dụng của tế bào gốc

Tế bào gốc với những khả năng vượt trội và chuyên biệt

Bắt nguồn từ khả năng đặc biệt đó công dụng cụ thể của tế bào gốc được biết đến như thay thế các tế bào lão hóa già cõi chết đi, phục hồi tế bào bị tổn thương, tái cấu trúc tế bào bị lỗi, kích thích sản sinh thế hệ tế bào mới khỏe mạnh, thực hiện chức năng chuyên biệt cân bằng cơ chế sinh học tự nhiên của cơ thể.

Những ứng dụng trong điều trị bệnh lý và tăng cường sức khỏe

Tế bào gốc trong những ứng dụng được lấy từ tủy xương hoặc những nơi khác như mô mỡ tự thân, máu cuống rốn,… khi được truyền vào cơ thể người bệnh sẽ đạt được những lợi ích như chữa khỏi các bệnh lý huyết học, bệnh lý miễn dịch, di truyền, tái tạo tủy sống, mô tim hoặc các mô khác trong cơ thể.

Đối với tế bào gốc tủy xương trưởng thành khi tiêm vào động mạch tim có thể cải thiện chức năng tim của người bị suy tim hay nhồi máu cơ tim. Những loại tế bào này khi trưởng thành có thể giúp sửa chữa sụn bị tổn thương.

Dùng tế bào gốc trong điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe

Tế bào gốc được ứng dụng trong điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe

Một con số đáng vui mừng ghi nhận được là hiện nay trên thế giới những ứng dụng điều trị tế bào gốc đã lên đến khoảng tám mươi bệnh, tronng đó có những căn bệnh mạn tính khó chữa đã từng gây bế tắc cho giới y khoa và lo lắng cho người bệnh như bệnh tự kỷ, bệnh Alzheimer; Bại não; Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD); Đái tháo đường; Rối loạn cương dương….

Không dừng lại ở đó, các bệnh lý về ung thư, di truyền ung thư, bệnh lý về máu cũng được ứng dụng điều trị và nhận được nhiều lợi ích đáng mong đợi.

Ngoài ra, trong những ứng dụng điều trị bệnh về cơ – xương – khớp và tăng cường sức khỏe đang tạo nên nhiều tiếng vang về hiệu quả cũng như sự ưa chuộng tìm đến các dịch vụ điều trị ngày càng đông.

  • Chữa bệnh cơ – xương – khớp: Khả năng tái tạo, sửa chữa, bổ sung thay thế tế bào hư tổn sẽ giúp điều trị một cách hiệu quả các vấn đề bệnh lý về xương – cơ – khớp, hình thức điều trị tận sâu bên trong từng tế bào này sẽ thu nhận được hiệu quả cao, nhanh chóng.
  • Tăng nhu cầu sinh lí: nhận thấy rằng, tế bào gốc có công dụng làm tăng nhu cầu sinh lí, tăng cảm giác hạnh phúc, cải thiện sự dẻo dai, cường tráng và ham muốn vận động thể lực…Chính vì vậy, chúng tôi tạo nên liệu trình điều trị này nhằm góp phần mang lại cho bạn một mái ấm gia đình hạnh phúc.
Lợi ích mang lại từ tế bào gốc

Tăng cường sức khỏe thể chất từ tế bào gốc mang đến dời sống khỏe mạnh hạnh phúc hơn từng ngày

Hiện nay, các chuyên gia không ngừng nghiên cứu và khai thác công dụng của tế bào gốc một cách triệt để, nhằm phổ biến và đa dạng hóa các ứng dụng trong điều trị bệnh đồng thời góp phần tăng cường sự khỏe mạnh nâng cao chất lượng cuộc sống thêm trọn vẹn và viên mãn.

Xem thêm: Benhvienquoctedna.vn

No Comments

Post a Comment