Top
Trẻ hóa da tế bào bằng phương pháp tiêm tế bào gốc tự thân

Tiêm tế bào gốc tự thân trẻ hóa da toàn diện níu kéo xuân thì

Tiêm tế bào gốc tự thân trong liệu trình trẻ hóa da toàn diện là phương pháp thẩm mỹ mới ứng dụng công nghệ tế bào trong làm đẹp, trẻ hóa da, liệu pháp này được mệnh danh là thần dược hồi xuân hiệu quả giúp mang lại vẻ ngoài đẹp hoàn hảo như mong đợi cho chị em phụ nữ.

Tiêm tế bào gốc tự thân trẻ hóa da đánh gục tuổi tác

Tiêm tế bào gốc tự thân được ứng dụng mạnh mẽ tại các cơ sở y tế, viện thẩm mỹ với những liệu trình điều trị bệnh lý, thẩm mỹ bằng tế bào, trẻ hóa toàn diện, trẻ hóa da là một trong số những ứng dụng trong trẻ hóa toàn diện, liệu trình này ra đời mang trong mình sứ mệnh mang lại thanh xuân tươi trẻ như hồi đôi mươi bằng chức năng đặc biệt của tế bào gốc.

Thẩm mỹ tế bào gốc

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ ngày càng phổ biến

Trẻ hóa da tế bào thực hiện dựa trên nguyên tắc cung cấp những tế bào gốc khỏe mạnh vào những mô biểu bì bị tổn thương hoặc đã già cõi với những biến dạng khó coi, các tế bào mới này mang một sức sống mãnh liệt sẽ thực hiện sứ mệnh đào thải tế bào cũ, thay thế, kích thích hình thành đội ngũ tế bào mới, mang lại một làn da khỏe mạnh, căng bóng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Không dừng lại ở đó, quá trình tái cấu trúc da được diễn ra tế bào da được sắp xếp thiết lập thêm một lần nữa, đồng thời kích thích chuỗi liên kết collagen, giúp gia tăng lượng hyaluronic acid giúp da mau hồi phục và trẻ hóa một cách hiệu quả nhất.

Tế bào gốc tự thân được lấy từ đâu

Tế bào gốc được lấy từ trong chính cơ thể chúng ta, sau khi được chiết tách từ máu, các mô mỡ tự thân, tủy xương … Các tế bào gốc này sẽ được mang đi nuôi cấy và lưu trữ trong viện tế bào gốc, viện nghiên cứu tế bào hoặc ngân hàng tế bào gốc tùy vào quy trình và số lượng tế bào cần đủ để đáp ứng cho liệu trình điều trị mà nuôi cấy cho đủ số lượng.

Ưu điểm của phương pháp

  • Lành tính đây là phương pháp ứng dụng nguyên liệu sinh học từ chính cơ thể người điều trị, những tế bào gốc này sẽ lấy trực tiếp từ cơ thể khác hàng nên đảm bảo tương thích cao không xảy ra bất kì hiện tượng bài trừ đào thải tế bào ngoài ý muốn. Tính an toàn được đảm bảo
  • Lộ trình đúng đắn đây là liệu trình có thể nói là tối ưu hóa bởi làm đẹp đi sâu từ cội rễ của từng tế bào mang đến sự đẹp khỏe trong từng tế bào
  • Hiệu quả từ sự phản hồi tích cực cũng như công nhận từ phía khách hàng đã trải nghiệm qua liệu trình và số lượng người biết đến cũng như ứng dụng công nghệ trị sẹo rỗ tế bào ngày càng nhiều
  • Không phẫu thuật gây đau đớn, không xâm lấn và những biến chứng không mong muốn
  • Tiết kiệm thời gian hiệu quả nhanh chóng rõ rệt dễ dàng nhận thấy
  • Không điều trị nội trú hoàn thoàn có thể nghỉ dưỡng, phục hồi tại nhà
Trẻ hóa da tế bào bằng phương pháp tiêm tế bào gốc tự thân

Da trẻ khỏe sau liệu trình tiêm tế bào gốc tự thân trẻ hóa da tế bào

Trong thời đại kỷ nguyên của nền công nghiệp thẩm mỹ, trẻ hóa bằng các phương pháp tế bào gốc được đánh giá cao bởi ưu điểm lành tính, làm đẹp từ sâu tận gốc rễ giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng và dài lâu cho một làn da khỏe mạnh, trẻ trung, đánh gục tuổi tác.

Bệnh viện quóc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào đồng hành cùng khách hàng trong các ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong điều trị, thẩm mỹ và trẻ hóa tế bào

Đi theo xu hướng thời đại tại Bệnh viện quốc tế DNA trong những năm gần đây nổi tiếng là bệnh viện ứng dụng công nghệ tế bào gốc được chuyển giao từ Nhật Bản trong các liệu trình điều trị bệnh, thẩm mỹ, trẻ hóa toàn diện. Tại đây, tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng với viện tế bào gốc và đội ngũ y bác sĩ đến từ nhiều quốc gia hàng đầu trên thế giới về công nghệ tế bào gốc.

Bạn quan tâm đến các liệu trình điều trị, thẩm mỹ, trẻ hóa da bằng tế bào gốc hãy đến ngay Bệnh viện quốc tế DNA, để được tư vấn và lên phác đồ thích hợp cho một sức khỏe và sắc diện hoàn hảo, như mong đợi nhé.

No Comments

Post a Comment