Top
liệu trình dưỡng da

Những liệu trình thẩm mỹ ứng dụng tế bào gốc

Ứng dụng tế bào gốc vào những liệu trình thẩm mỹ như: lăn kim tế bào gốc, dưỡng da bằng tế bào gốc, trẻ hóa da bằng tế bào gốc,… một cách vô cùng hiệu quả. Khi tiến hành truyền tế bào gốc hay tiêm tế bào gốc tự thân vào cơ thể sẽ mang lại kết quả nhanh chóng và an toàn nhất.

Ứng dụng tế bào gốc và hình thành phát triển

Tế bào gốc được ví như một nguyên vật liệu thô giúp hình thành và duy trì cơ thể, để cơ thể có được sự vận hành trơn tru và khỏe mạnh nhất.

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng là những tế bào chưa bị biệt hóa và có khả năng phân chia không giới hạn. Với khả năng này, khi cơ thể bị tổn thương hay bị thiếu hụt tế bào, chúng sẽ có nhiệm vụ giúp chữa lành viết thương từ sâu bên trong một cách nhanh chóng và an toàn.

Tế bào gốc

Tế bào gốc là tế bào còn khả năng phân chia và chưa bị biệt hóa

Các tế bào gốc khi phân chia có thể tạo thành tế bào mới khác như: tế bào cơ tim, tế bào máu, tế bào não, tế bào da,… điều này mở ra cơ hội cho những liệu trình điều trị bệnh lý nguy hiểm cũng như những phương pháp thẩm mỹ hiệu quả ứng dụng tế bào gốc.

Tính chất của tế bào gốc

Tế bào gốc có những tính chất vô cùng đặc biệt như khả năng định vị vô cùng tuyệt vời, khả năng di chuyển đến những vị trí bị tổn thương vô cùng linh hoạt. Khi truyền tế bào gốc vào trong tĩnh mạch hay tiêm tế bào gốc tự thân vào những vị trí khác nhau, tế bào gốc sẽ di chuyển ngay cácc vị trí xã định một cách nhanh chóng. Điều này cho phép liệu trình điều trị tại những vị trí khó và nguy hiểm.

Tế bào phân chia

Tế bào gốc mang khả năng phân chia không giới hạn

Như chúng ta đã nói từ ban đầu, tế bào gốc có khả năng phân chia không giới hạn, chúng có thể phân chia thành những tế bào con mới khỏe mạnh giống như tế bào mẹ. Những khi cơ thể cần và đủ điều kiện phân chia, chúng có thể nhanh chóng tạo ra các tế bào con mang những hình thái và chức năng khác nhau để bổ sung cho cơ thể.

Những ứng dụng tế bào gốc vào ngành thẩm mỹ hiện nay

Có lẽ một trong những bước tiến vượt bậc của ứng dụng tế bào gốc trong y học chính là việc sử dụng chúng vào những liệu trình thẩm mỹ. Bởi lẽ những liệu trình này đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả, chất lượng và nhanh chóng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về diện mạo mới của bản thân.

 liệu trình dưỡng da

ứng dụng tế bào gốc trong các liệu trình thẩm mỹ

Liệu trình lăn kim tế bào gốc

Một trong những liệu trình được nhiều người lựa chọn nhất là lăn kim tế bào gốc. Lăn kim là việc sử dụng những dụng cụ lăn kim gắn nhiều đầu kim siêu nhỏ, tác dụng với bề mặt da cần điều trị. Tạo ra những vi vết thương để kích hoạt cơ chế tự lành của cơ thể.

Lúc này những tinh chất tế bào gốc sẽ được sử dụng để thoa lên bề mặt của những vùng da ấy, theo sự mở đường của những vết thương trên da, tế bào gốc nhanh chóng xâm nhập vào bên trong của lớp biểu bì, lúc này chúng sẽ thưc hiện chức năng tái tạo và phục hồi của mình, giúp cấu trúc da được nâng lên, giúp da căng tràn trở lại.

Liệu trình phù hợp với tất cả các loại da sẹo. Đặc biệt là phù hợp với cả những loại sẹo cứng đầu mà bạn dùng nhiều cách mà vẫn không khắc phục được.

Liệu trình dưỡng da tế bào

Trong liệu trình dưỡng da bằng tế bào gốc, bạn có thể giúp làn da được trắng sáng, mịn màng và trẻ hóa toàn diện. Liệu trình sử dụng tế bào tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

Các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm tế bào gốc tự thân vào bên trong vùng da cần điều trị, những tế bào này sẽ nhanh chóng loại bỏ và đào thải những tế bào gốc già cỗi và hư hỏng ra khỏi cơ thể, đặc biệt là loại bỏ những hắc sắc tố gây đen da. Tất cả sẽ giúp da trở nên trắng sáng hoàn hảo hơn, cấu trúc và liên kết da được phục hồi nhanh nhất, da căng tràn và trẻ trung hơn.

No Comments

Post a Comment