Top
Ứng dụng của tế bào gốc trong nâng cao sức khỏe

Viện tế bào gốc và những ứng dụng trong y học trị liệu

Viện tế bào gốc là nơi lưu trữ và cung cấp tế bào cho ứng dụng y khoa hiện đại trong các liệu trình điều trị bệnh lý. Hiện nay các phương pháp chữa bệnh bằng tế bào gốc được biết đến và ứng dụng ngày càng nhiều, nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. 

Viện tế bào gốc nơi lưu trữ phương thuốc kì diệu cho sức khỏe

Y học hiện đại phát triển giúp chúng ta biết đến sự tồn tại cũng như chức năng thần thánh của tế bào gốc đối với các liệu trình điều trị, phục hồi, thẩm mỹ, nâng cao sức khỏe được ứng dụng từ loại tế bào vạn năng này. 

Đây là nơi hội tụ sự tham gia nghiên cứu của các chuyên viên nghiên cứu, chuyên viên công nghệ gen, chuyên viên thống kê y học, chuyên viên tin sinh học cùng các đề tài nghiên cứu điều trị bệnh lý hiện tại và không ngừng  nghiên cứu phát triển cho những ứng dụng tương lai. 

Viện tế bào gốc

Viện tế bào gốc nơi lưu trữ phương thuốc kì diệu cho sức khỏe

Viện nghiên cứu tế bào gốc cũng là nơi tách chiết, lưu trữ tế bào gốc từ mô mỡ, và huyết tương giàu tiểu cầu để ghép trị liệu trên người đây là giải pháp này hỗ trợ chữa nhiều bệnh khác nhau gồm: Bệnh tim, Parkinson, đa xơ cứng, đột quỵ, tổn thương tuỷ sống, xương khớp, cột sống, mất ngủ, mệt mỏi, stress, dị ứng suy giảm miễn dịch, tăng cường hormone và sinh lý nam nữ. 

Có thể nói viện nghiên cứu tế bào gốc là nhà máy sản xuất, lưu trữ, bảo vệ và nghiên cứu phát triển những công nghệ tế bào hàng đầu trong y học hiện đại nói chung và tại Việt Nam nói riêng, không dừng lại ở đó nơi đây là tinh hoa của những giá trị đỉnh cao công nghệ được chuyển giao từ thành tựu khoa học tế bào hiện đại của thế giới. 

Ứng dụng tế bào gốc trong y học trị liệu

Y học hiện đại đã nghiên cứu công dụng đa năng của tế bào gốc trong các ứng dụng điều trị. Cụ thể hiện nay trên thế giới, công nghệ tế bào gốc được ứng dụng trong phòng ngừa và điều trị khoảng 80 bệnh, trong đó có nhiều bệnh nan y như:  

  • Bệnh Alzheimer; Tự kỷ; Bệnh tim mạch; Bại não; Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD); Đái tháo đường; Rối loạn cương dương; Bệnh tăng nhãn áp; Viêm võng mạc Pigmentosa; Thoái hóa điểm vàng; Bệnh thận; Bệnh gan; Rối loạn Parkinsons; Đa xơ cứng; Loạn dưỡng cơ; Chấn thương tủy sống (SCI); Đột quỵ não; Suy giảm miễn dịch và bệnh chuyển hóa  
  • Ung thư máu, các bệnh lý di truyền về máu 
  • Các ung thư tạng đặc như: Ung thư tinh hoàn; Ung thư nguyên bào thần kinh, ung thư vú, ung thư buồng trứng, carcinoma ở thận, ung thư tế bào nhỏ ở phổi…  

Đây là một thống kê đáng ghi nhận và vui mừng cho bước tiến đột phá của y học tế bào, những căn bệnh đau đầu đã từng gây bế tắc cho các y bác sĩ và gây lo lắng cho bệnh nhân sớm đã có phương án giải quyết.  

Ứng dụng của tế bào gốc trong nâng cao sức khỏe

Ứng dụng tế bào gốc trong tăng cường sức khỏe hệ vận động

Không dừng lại ở đó tế bào gốc còn được ứng dụng hiệu quả trong điều trị bệnh về cơ – xương – khớp và tăng cường sinh lý. 

  • Chữa bệnh cơ – xương – khớp: Khả năng tái tạo, sửa chữa, bổ sung thay thế tế bào hư tổn sẽ giúp điều trị một cách hiệu quả các vấn đề bệnh lý về xương – cơ – khớp, hình thức điều trị tận sâu bên trong từng tế bào này sẽ thu nhận được hiệu quả cao, nhanh chóng. 
  • Tăng nhu cầu sinh lí: nhận thấy rằng, tế bào gốc có công dụng làm tăng nhu cầu sinh lí, tăng cảm giác hạnh phúc, cải thiện sự dẻo dai, cường tráng và ham muốn vận động thể lực…Chính vì vậy, chúng tôi tạo nên liệu trình điều trị này nhằm góp phần mang lại cho bạn một mái ấm gia đình hạnh phúc. 
Ứng dụng của tế bào gốc trong làm đẹp

Ứng dụng tế bào gốc trong làm đẹp mang nhiều hiệu quả bất ngờ

Mở rộng hơn, các chuyên gia đã không ngừng phát triển những ứng dụng của tế bào gốc. Hiện nay các liệu trình làm đẹp bằng loại tế bào vạn năng này được các chuyên gia mở rộng ứng dụng trong các liệu trình chăm sóc sắc đẹp, trẻ hóa toàn diện. Nhan sắc được tái sinh trẻ trung xinh đẹp được mang lại từ những ứng dụng mới hiện đại này. 

Những thông tin trên cho thấy viện tế bào gốc có những đóng góp cực kì quan trọng cho sức khỏe và sắc đẹp của con người trong hiện tại và tương lai. 

Xem thêm: Benhvienquoctedna.vn

No Comments

Post a Comment