Top

Liên hệ bệnh viện thẩm mỹ DNA để có được liệu pháp điều trị từ phương pháp làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân, khi ngày càng được ứng dụng rộng rãi và được mọi người yêu thích vì mức độ hiệu quả nhanh chóng, lâu dài.

Những điều cần biết về tế bào gốc tự thân

Trong cơ thể chúng ta chứa hàng tỉ các loại tế bào, tế bào được xem là quan trọng nhất để cấu tạo và tạo sự sống cho cơ thể mỗi người. Và trong đó không thể thiếu những tế bào gốc tự thân-những tế bào gốc được lấy từ chính tế bào trong cơ thể người điều trị.

Tế bào gốc là những tế bào giúp đẩy mạnh quá trình phục hồi của các tế bào bị thương, bị bệnh, thay thế những tế bào chết và tạo ra những loại tế bào khác phục vụ cho quá trình phát triển của cơ thể. Được xem là rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta giúp tái tạo, phục hồi tế bào mới, giúp các vết thương mau lành, tăng sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hóa không bình thường.

Tế bào gốc, ứng dụng tế bào gốc

Tế bào gốc tự thân là gì

Tế bào gốc được chia ra rất nhiều loại, từ mỗi bộ phận trên cơ thể được xem là một loại tế bào gốc khác nhau như tế bào gốc của máu, của da, của mỡ, của sừng,…Những tế bào gốc tự thân này có những ưu thế vượt trội được ứng dụng và phát triển mạnh mẽ trong thẩm mỹ làm đẹp, điều trị bệnh tật được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Những ứng dụng của tế bào gốc tự thân

Công nghệ tế bào gốc xuất hiện và được người tiêu dùng đón nhận, yêu thích vì tế bào gốc không gây nên những tác dụng phụ, đem lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài với phương pháp an toàn, hiện đại.

Trong thế giới thẩm mỹ làm đẹp, tế bào gốc được xem như viên ngọc sáng vì không chỉ giúp trẻ hóa làn da tự nhiên mà còn đem đến sức khỏe, sự tự tin và vui vẻ tận hưởng cuộc sống hết mình. Vừa ứng dụng hiệu quả trong thẩm mỹ làm đẹp vừa giúp cải thiện sức khỏe,

Ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo, nâng mũi, năng ngực hay sử dụng công nghệ tế bào gốc chống lão hóa da, làm căng da, làm đẹp vùng kín, làm đẹp nhũ hoa… Bên cạnh đó còn hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp, thần kinh cột sống bằng tế bào gốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế DNA

bệnh viện tế bào gốc, bệnh viện thẩm mỹ dna

Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế DNA

Được biết đến là nơi đi đầu trong việc ứng dụng tế bào gốc vào lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, bệnh viện Quốc tế DNA ngày càng khẳng định được lòng tin và uy tín của mình trên thị trường thẩm mỹ. Hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với một sức khỏe bền bỉ và dẻo dai theo thời gian.

Liên hệ bệnh viện quốc tế DNA

Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Website: benhvienthammydna.vn

Facebook: Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Hotline: 0903.761.876 hoặc 0906.957.995

 

 

 

 

 

 

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.