Top
tác hại của âm đạo thâm đen

Công nghệ làm hồng âm đạo mới nhất hiện nay

Một trong những vấn đề chị em phụ nữ quan tâm hiện nay là làm hồng vùng kín. Hãy cùng DNA tìm hiểu công nghệ làm hồng âm đạo mới nhất hiện nay để chị em có thể tự tin hơn về cơ thể của mình.

Nguyên nhân làm cho âm đạo không được hồng hào

Bẩm sinh: Không phải phụ nữ nào sinh ra cũng sở hữu cho mình một vùng kín hồng hào. Vùng kín của bạn cũng có thể bị thâm đen do sắc tố da. Điều đó sẽ quyết định đến màu sắc vùng kín nhưng bên cạnh đó bạn cũng có thể thay đổi bằng một số phương pháp làm hồng vùng kín.

Tuổi tác: là điều mà mỗi người không thể tránh khỏi, cũng như các bộ phận khác thì đến tuổi lão hóa cơ quan vùng kín cũng trở nên thâm và không còn hồng hào như trước. Không những thế vùng kín cũng không còn được săn chắc như trước mà trở nên giãn và thiếu đi chức năng đàn hồi vốn có của nó.

Do sinh con và quan hệ tình dục nhiều lần: Khi sinh con, hormone của người phụ nữ bị thay đổi đi kèm đó là sự thay đổi màu của vùng kín. Quan hệ tình dục nhiều lần cũng làm cho vùng kín trở nên thâm đen và khô sạm theo thời gian.

tác hại của âm đạo thâm đen

Âm đạo bị thâm đen là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ

Do dùng dung dịch vệ sinh không đúng cách: Khi sử dụng một dung dịch vệ sinh bất kỳ bạn nên có thói quen hỏi ý kiến bác sĩ. Vì cơ địa của mỗi người khác nhau việc sử dụng bừa bãi sẽ làm vùng kín tổn thương và gây ra tình trạng bị thâm đen.

vùng kín thâm đen

Viêm nhiễm âm đạo là một trong những nguyên nhân làm vùng kín bị thâm đen

Viêm nhiễm âm đạo: Viêm nhiễm âm đạo sẽ làm cho bạn cảm thấy ngứa và gãi sẽ làm vùng kín bị thâm đen. Ngoài ra, việc sử dụng thuốc điều trị không đúng cách cũng làm vùng kín mất đi sự hồng hào vốn có.

Công nghệ làm hồng âm đạo bằng phương pháp tế bào gốc tại DNA

Tại bệnh viện chống lão hoá thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản, phương pháp làm hồng âm đạo giúp tạo hiệu quả nhanh và kết quả duy trì lâu dài. Tế bào gốc là tế bào phân chia mạnh mẽ nhất cơ thể có khả năng hình thành và tái tạo tế bào nhanh chóng. Các bác sĩ đưa tế bào gốc vào hai bên thành âm đạo, giúp sản sinh collagen, ẩm mượt, tiêu trừ các sắc tố gây thâm nám từ tận tế bào, làm hồng vùng kín.

công nghệ làm hồng âm đạo bằng phương pháp tế bào gốc

Làm hồng âm đạo bằng phương pháp tế bào gốc tại DNA

Ngoài ra, liệu pháp đi kèm với sự trẻ hóa vùng kín với các mô tế bào, vùng kín trở nên mềm mại chính từ các mạch, tuyệt đối mang lại hiệu quả săn khít tối đa kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề nhất. Ngay sau liệu trình, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự thay đổi của cơ thể, “cô bé” sẽ trở về lúc thời thanh xuân.

Liệu trình của DNA ngắn gọn, hiệu quả và không gây ra bất kì đau đớn nào. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng và sợ đau đớn vì đây là liệu trình khép kín, không gây tổn thương đến các vùng xung quanh.

>> Xem thêm: Se khít vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc

Liệu trình tại DNA

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đưa ra những kết luận ban đầu.
  • Bước 2: Trao đổi về liệu trình cũng như cách chữa trị phù hợp với cơ địa từng người.
  • Bước 3: Thực hiện liệu trình, tiêm tế bào gốc.
  • Bước 4: Dặn dò trước khi ra về và theo dõi tình trạng khách hàng.

Đến đây, bạn được tư vấn nhiệt tình, giá cả vô cùng hợp lý với những liệu trình công nghệ cao. DNA là nơi làm hồng âm đạo hiệu quả đã được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng.

No Comments

Post a Comment