Top
Điều trị bệnh lý bằng tế bào gốc ở các cơ sở uy tín

Tế bào gốc có tác dụng gì trong ứng dụng điều trị bệnh lý?

Tế bào gốc có tác dụng gì trong các liệu trình điều trị bệnh lý mà trong thời gian gần đây các thông tin về loại tế bào này được tuyên truyền và thông tin đại chúng quan tâm, phổ biến rộng rãi, bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn đọc một số ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị bệnh lý hiện nay.

Tế bào gốc vạn năng và những điều đặc biệt

Khả năng đặc biệt của tế bào gốc

Theo các chuyên gia tế bào gốc là loại tế bào có sức sống mạnh mẽ và chưa được biệt hóa chức năng riêng biệt, chúng mang trong mình một loại năng lực tiềm ẩn, chính là có thể biến hóa thành bất kì loại tế bào nào mà chúng ta mong muốn chỉ cần đưa loại tế bào gốc chưa biệt hóa chức năng này vào môi trường tế bào có chức năng riêng biệt cụ thể chúng ta muốn nó trở thành.

Tác dụng của tế bào gốc

Chính vì khả năng đặc biệt đó nên tế bào gốc có tác dụng phân chia, nhân rộng tự thân một cách mạnh mẽ, sau đó biến hóa thành các tế bào có chức năng chuyên biệt cụ thể ví dụ tế bào da, tế bào tim, gan, phổi, xương, sụn… để thay thế những tế bào già cõi hư tổn, loại bỏ các tế bào chết, kích thích tế bào mới phát triển, phục hồi sự khỏe mạnh vững chắc tại các mô cơ thương tổn.

Tế bào gốc có tác dụng gì

Tế bào gốc được mang năng lực đặc biệt như một thần dược

Cho nên hiện nay các bác sĩ thướng tuyên truyền, kêu gọi chúng ta lưu trữ tế bào gốc để nuôi dưỡng bảo vệ những tế bào siêu năng lực này, dự trữ nhằm đến lúc cần thiết có thể mang ra ứng dụng, trong các liệu trình điều trị, bảo vệ, phục hồi sức khỏe.

Tế bào gốc có tác dụng gì trong các ứng dụng điêu trị bệnh lý

Công nghệ tế bào gốc được ứng dụng mạnh mẽ và phổ biến trong các phương pháp điều trị bệnh lý, phục hồi, nâng cao sức khỏe. Cụ thể hiện nay trên thế giới, công nghệ tế bào gốc được ứng dụng trong phòng ngừa và điều trị khoảng 80 bệnh, trong đó có nhiều bệnh lý nan y như:

  • Bệnh Alzheimer; Tự kỷ; Bệnh tim mạch; Bại não; Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD); Đái tháo đường; Rối loạn cương dương; Bệnh tăng nhãn áp; Viêm võng mạc Pigmentosa; Thoái hóa điểm vàng; Bệnh thận; Bệnh gan; Rối loạn Parkinsons; Đa xơ cứng; Loạn dưỡng cơ; Viêm xương khớp; Chấn thương tủy sống (SCI); Đột quỵ não; Suy giảm miễn dịch và bệnh chuyển hóa
  • Ung thư máu, các bệnh lý di truyền về máu
  • Các ung thư tạng đặc như: Ung thư tinh hoàn; Ung thư nguyên bào thần kinh, ung thư vú, ung thư buồng trứng, carcinoma ở thận, ung thư tế bào nhỏ ở phổi…
  • Không dừng lại ở đó tế bào gốc vạn năng này còn mang lại những giá trị không thể phủ nhận trong tác dụng làm chậm quá trình lão hoá, hay nói cách khác là trẻ hoá cơ thể một cách toàn diện.

Tại Việt Nam điều trị bệnh lý bằng tế bào gốc ở đâu?

Chúng ta điều trị bệnh lý bằng tế bào gốc tại Việt Nam phải đến các cơ sở y tế, bệnh viện được bộ y tế cấp giấy phép, công nhận đạt tiêu chuẩn, để được điều trị hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Điều trị bệnh lý bằng tế bào gốc ở các cơ sở uy tín

Đến các cơ sở uy tín, chất lượng để điều trị các bệnh lý bằng phương pháp tế bào gốc

Hiện nay ở Việt Nam có 4 nơi nhận lưu trữ tế bào gốc và cung cấp tế bào gốc cho điều trị bệnh lý như là Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Ngân hàng Tế bào gốc MekoStem và Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM.

Bên cạnh đó, trong những năm qua Bệnh viện quốc tế DNA nổi tiếng là Bệnh viện tế bào gốc Nhật Bản nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản và ứng dụng mạnh mẽ trong các phương pháp điều trị bệnh lý, thẩm mỹ làm đẹp, trẻ hóa tế bào và phục hồi nâng cao sức khỏe.

Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện tế bào gốc Nhật Bản DNA đi đầu trong các phương pháp ứng dụng tế bào gốc điều trị bệnh lý

Mang công nghệ Nhật ứng dụng hiệu quả mạnh mẽ tại Việt nam, giúp người Việt được trải nghiệm thành tựu y khoa hàng đầu thế giới, nếu bạn quan tâm đến những liệu liệu trình phục hồi nâng cao sức khỏe bằng công nghệ tế bào gốc, hãy đến ngay với chúng tôi để được trực tiếp nghe các bác sĩ tư vấn và vạch ra đúng đắn liệu trình điều trị, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

No Comments

Post a Comment