Top
Điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp bằng tế bào gốc

Tiêm tế bào gốc chữa dứt điểm bệnh viêm khớp dạng thấp

Tiêm tế bào gốc để điều trị viêm khớp dạng thấp là một ứng dụng của khoa học tế bào hiện đại trong điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp nói chung và bệnh viêm khớp dạng thấp nói riêng, hiện nay phương pháp này được ghi nhận là mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

Tiêm tế bào gốc phương pháp điều trị bệnh cơ xương khớp hiện đại

Khoa học tế bào phát triển các vấn đề về bệnh được giải quyết một cách đơn giản thuận tiện và hiệu quả hơn nhờ phương pháp ứng dụng tế bào gốc.

Việc phát triển, nuôi dưỡng những tế bào đặc biệt này rồi tiêm vào vị trí cần điều trị đã gặt hái được nhiều kết quả vượt xa mong đợi tạo niềm hy vọng to lớn cho bệnh nhân và cả giới y khoa trong công tác điều trị.

iều trị bệnh cơ xương khớp bằng tế bào gốc

Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp

Cụ thể các bệnh lý khó nhằn đối với với y học đó là những bệnh lý mạn tính, nan y từ cơ xương khớp. Hầu hết phương pháp điều trị các bệnh lý này chỉ ngăn chặn tạm thời và chưa có phương pháp điều trị dứt điểm khi tế bào gốc chưa ra đời.

Những bệnh lý cơ xương khớp được điều trị phổ biến hiện nay như: Bệnh thoái hóa khớp, bệnh viêm khớp dạng thấp, bệnh thoát vị đĩa đệm.

Tiêm tế bào gốc điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh lý mạn tính do rối loạn tự miễn trong cơ thể gây nên, xảy ra khi hệ thống miễn dịch tấn công nhầm vào các mô trong chính cơ thể.

Dấu hiệu và những biến chứng

Các dấu hiệu cụ thể của bệnh đó là cứng khớp vào buổi sáng, sưng nóng hoặc đỏ, đau ở các khớp ngón tay, ngón chân, khớp bàn – ngón, khớp cổ tay, cổ chân, cổ chân, khớp gối, khớp khuỷu và các tổn thương thường đối xứng ở hai bên.

Bệnh có lúc biểu hiện rõ nhận thấy, có lúc âm thầm nhưng tái phát nhiều lần, khiến người bệnh đau nhức, khó chịu. Bệnh được xem là một trong những căn bệnh xương khớp nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng khôn lường. Nhẹ thì tê mỏi chân tay, thoái hóa khớp, đau nhức, ê buốt, suy thận, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch… nặng hơn có thể dẫn đến teo cơ, bại liệt, tàn phế.

Phương pháp tiêm tế bào gốc trong điều trị

Các y bác sĩ đã thực hiện tiêm các tế bào gốc vạn năng vào cơ thể để giúp tăng cường sản sinh, kích thích hiệu quả cá tế bào sinh sụn, giúp sữa chữa và phục hồi chức năng cải thiện tình trạng các mô cơ bị tấn công nhầm gây thương tổn.

Điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp bằng tế bào gốc

Điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp bằng phương pháp tiêm tế bào gốc

Với phương pháp này các mô cơ bị tổn thương do hệ miễn dịch tấn công nhầm sẽ nhanh chóng được phục hồi, khỏe mạnh giúp cải thiện hiệu quả những khó khăn mà hiện tại người bệnh đang phải đối mặt

Ưu điểm của phương pháp

  • Không phẫu thuật, không đau đớn, không gây xâm lấn và hạn chế những biến chứng
  • Tế bào gốc lấy tự thân tương thích sinh học cao, an toàn tuyệt đối
  • Điều trị đúng lộ trình, đúng trọng tâm từ cội rễ mang lại hiệu quả cao, phục hồi nhanh và khả năng tái bệnh thấp
  • Tiết kiệm thời gian, không phải điều trị nội trú, hoàn toàn có thể nghỉ ngơi và phục hồi ngay tại nhà

Thực hiện tiêm tế bào gốc ở đâu?

Việc ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp bằng phương pháp tiêm tế bào gốc hiện nay được khách hàng công nhận và phản hồi tích cực, số lượng khách hàng tìm đến bệnh viện và sử dụng phương pháp điều trị này ngày càng đông.

Hiện nay, một địa chỉ uy tín với những dịch vụ an toàn, chất lượng đã và đang được khách hàng tin tưởng, tìm đến hiện nay đó là Bệnh viện quốc tế DNA nổi tiếng là bệnh viện nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản, ứng dụng hiệu quả các công nghệ tế bào gốc trong điều trị bệnh lý, thẩm mỹ và trẻ hóa toàn diện.

Bệnh viện quốc  tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA đi đầu trong các ứng dụng công nghệ tế bào gốc

Liệu trình tiêm tế bào gốc trong điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp tại bệnh viện mang lại nhiều hiệu quả cao và sở hữu một số lượng khách hàng đáng ghi nhận. Nơi đây được mệnh danh là người kết nối ưu tú của khoa học tế bào và những căn mệnh thời đại.

Xem thêm: Benhvienquoctedna.vn

No Comments

Post a Comment