Top

Bệnh viện quốc tế DNA bị tố quảng cáo bừa về chất lượng phục vụ

Bên cạnh việc có nhiều khó khăn trong việc vấp phải ý kiến trái chiều trong lĩnh vực nghiên cứu tế bào gốc tại Việt Nam bệnh viện quốc tế DNA thường xuyên bị xuất hiện không mấy “Đẹp” trong mắt bệnh nhân. Đọc bài viết để tìm hiểu nguyên do của sự việc này

Có nên tin vào những bài báo lá cải

Hiện nay do sự phát triển không kiểm soát của rất nhiều trang báo mạng nên việc có được nguồn thông tin chính xác của bạn đọc là rất khó khăn.

Ngòi bút và sức mạnh đáng sợ của những bài viết khống

Bên cạnh những nhà báo thực sự hiểu được sức mạnh của ngòi bút cũng như sự tác động của nó đến với cuộc sống thì còn có một bộ phận người làm báo thiếu mất đi sự yêu nghề và tính chân thực khi viết báo. Thậm chí họ có thể viết một bài báo dài 1000 từ để chỉ trích một cá nhân , tổ chức mà không cần một nguồn thông tin xác thực nào.

Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong những trung tâm nghiên cứu tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ, kỹ thuật của Nhật Bản vào quy trình điều trị nhiều loại bệnh lý và trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Trung tâm nghiên cứu tế bào gốc đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với chỗ đứng và vị thế của mình trong giới y khoa nên Bệnh viện quốc tế DNA không thể tránh khỏi sự cạnh tranh kém công bằng của nhiều đối thủ.

Sự thật tại bệnh viện quốc tế DNA

Đội ngũ bác sĩ tận tâm với người bệnh

Tọa lạc tại số 1015 Trần Hưng Đạo phường 5 quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện quốc tế DNA có hơn 140 y bác sĩ và kỹ thuật viên đều là những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực như tế bào gốc, thẩm mỹ…

Nhân viên y tế tại DNA luôn được trao dồi kiến thức chuyên môn hàng ngày. Bên cạnh đó cũng thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và người nhà bệnh nhân để nắm bắt nhanh tình trạng bệnh cũng như những nhu cầu của người bệnh trong quá trình thăm khám và điều trị tại đây.

Chuyên ngành điều trị tại Bệnh viện quốc tế DNA

  • Tế bào gốc thẩm mỹ: Bệnh viện quốc tế DNA là bệnh viện duy nhất có một hành trình chống lão hóa bằng tế bào gốc toàn diện hàng đầu ngay tại Việt Nam. Không những thế tế bào gốc còn được các chuyên gia thẩm mỹ của DNA ứng dụng thành công trong nhiều ca điều trị thẩm mỹ và trẻ hóa làn da.

Điều trị nám, sẹo rỗ, sẹo lồi bằng phương pháp tế bào gốc

  • Cơ xương khớp: ứng dụng thành tựu của công trình nghiên cứu tế bào gốc của Nhật Bản đã được chuyển giao đầy đủ. Viện nghiên cứu tế bào gốc của bệnh viện sẽ nghiên cứu và tạo ra sụn khớp để thay thế cho người bệnh trong điều trị các bệnh về cơ xương khớp.

Cơ sở vật chất của bệnh viện DNA

Viện tế bào gốc với các trang thiết bị phòng thí nghiệm hàng đầu khu vực với các thiết bị tối tân đẳng cấp quốc tế đáp ứng công tác xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Tại viện nghiên cứu tế bào, các tế bào của bệnh nhân sẽ được nuôi cấy khép kín trong phòng thí nghiệm vô trùng, đảm bảo tính an toàn và chất lượng trước khi cấy ghép lại cho bệnh nhân.

Đến với DNA để trải nghiệm sự thật

Với những thành tựu đáng kinh ngạc trong lĩnh vực của mình, bệnh viện quốc tế DNA tự tin khẳng định chỗ đứng của mình trong nền y học nước nhà.

Để có được những cái nhìn nhất mời quý bạn đọc một lần đến tại địa chỉ của bệnh viện quốc tế DNA để có những trải nghiệm của riêng mình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

No Comments

Post a Comment