Top

Tất tần tật các thông tin về bệnh viện quốc tế DNA bạn cần phải biết

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong các trung tâm thẩm mỹ uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện mang đến cho bạn các dịch vụ thẩm mỹ cũng như phương pháp điều trị bệnh lý bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản không cần phải phẫu thuật.

Bệnh viện quốc tế DNA dẫn đầu công nghệ

Bệnh viện quốc tế DNA và công nghệ tế bào gốc Nhật Bản

Chắc hẳn trong số chúng ta ít nhiều cũng đã từng nghe về tế bào gốc, công nghệ tế bào gốc,… Ở Nhật Bản, công nghệ tế bào gốc được sử dụng cho điều trị bệnh lý cũng như thỏa mãn mong muốn chống lão hóa và trẻ hóa cơ thể.

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được sử dụng tại bệnh viện quốc tế DNA

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được xem là công nghệ kĩ thuật hàng đầu thế giới hiện nay được sử dụng trong làm đẹp cũng như liệu pháp chống lão hóa. Để người Việt cũng có thể trải nghiệm các công nghệ tân tiến nhất, bệnh viện quốc tế DNA đã ký kết chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, được các chuyên gia hàng đầu hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện với trang thiết bị hiện đại

Ngoài ra trang thiết bị điều trị tại bệnh viện quốc tế DNA được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, hiện đại và chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Mặc dù vậy, bệnh viện vẫn không ngừng đầu tư các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất của thế giới, giúp nâng cao hiệu quả điều trị và nâng cao sức khỏe cho người Việt.

Bệnh viện quốc tế DNA

Giá trị cốt lõi của bệnh viện

  • An toàn
  • Chuyên nghiệp
  • Hiện đại
  • Chu đáo

Các dịch vụ y tế của bệnh viện quốc tế DNA

  • Trị nám, sạm và sẹo rỗ
  • Căng da tế bào gốc
  • Giảm béo bằng tế bào gốc
  • Trắng da từ tế bào gốc
  • Chống lão hóa, trẻ hóa cơ thể
  • Điều trị các bệnh cơ xương khớp, cột sống.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện quốc tế DNA

Nói không ngoa khi chỉ có tại bệnh viện quốc tế DNA, bạn sẽ được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng riêng của mỗi người.

Các bác sĩ nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ của bệnh viện quốc tế DNA là các chuyên gia đầu ngành đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và các nước châu Âu. Không những thế các bác sĩ của bệnh viện vẫn không ngừng học hỏi nâng cao phẩm chất, trình độ, kinh nghiệm để phù hợp nhất với người Việt Nam. Thể hiện được cái tâm y đức của đội ngũ bác sĩ nơi đây.

Chăm sóc khách hàng tận tâm tận tình

Từ lúc đặt chân vào cho đến lúc bạn rời khỏi bệnh viện quốc tế DNA, bạn sẽ được các nhân viên đón tiếp chân tình và tận tâm. Được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng sao cho phù hợp nhất với thể trạng và cơ địa riêng của bạn. Bạn sẽ không còn cảm giác vô bệnh viện điều trị mà đây thật sự là nơi dành cho bạn sự chân tình nhất.

Nhân viên, bác sĩ bệnh viện chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình

Sứ mệnh của bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA nhận ra rằng giá trị thật sự là kết hợp giữa khỏe và đẹp. Mang đến cho bạn các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng kết hợp với trang thiết bị hiện đại cao cấp, phục vụ cộng đồng, khuyến khích làm đẹp, phục hồi sức khỏe mang lại sự tự tin và sức khỏe tuyệt vời cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng thông điệp “ Khỏe đẹp đến từng tế bào

 

 

 

No Comments

Post a Comment